Thứ Hai, 5 tháng 8, 2013

Bán Nem chua Thanh Hóa 10 cái giá rẻ nhất

Nem chua Thanh Hóa 10 cái

Đặc điểm nổi bật
  • Nem chua Thanh Hóa là món ăn nổi tiếng, là niềm tự hào của người dân nơi đây. Món này được chế biến hết sức kỳ công, qua nhiều công đoạn kỹ lưỡng, từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khi đóng gói sản phẩm...
  • Thịt để làm nem phải là loại thịt nóng, nghĩa là khi heo vừa mới xẻ thịt thì người thợ làm nem phải thái, xay, chế biến ngay, không để lâu. Bởi nếu thịt nguội, nem sẽ không có độ bóng cũng như sự kết dính trong quá trình lên men.Ngày trước khi chưa có máy xay, người thợ phải giã thịt bằng tay trên những cối đá lớn. Theo kinh nghiệm của những gia đình làm nem truyền thống, thì thịt giã cối đá sẽ có độ giòn, quánh, dính hơn là thịt xay máy.
  • Bì lợn cũng phải chọn rất kỹ, heo lấy bì phải là heo cạo chín, nghĩa là làm bằng nước sôi. Có như thế lông mới sạch và khi chế biến sẽ đỡ tốn thời gian. Để có những sợi bì trong, ngon, người thợ phải cạo thật sạch tất cả những phần mỡ còn sót lại trên bì, cho tới khi lớp bì mỏng, trắng tinh, trong suốt thì được. Bì càng làm kỹ bao nhiêu thì khi thái chỉ, bì càng giòn và dai bấy nhiêu.

  • Khi nguyên liệu chính là thịt và bì đã xong, người thợ sẽ trộn hai hỗn hợp này lại với nhau cùng các loại gia vị muối, bột ngọt, đường, nêm thêm chút nước mắm cho thơm. Sau đó mang hỗn hợp thịt trên ra đóng gói. Mỗi một chiếc nem được người gói cho kèm thêm chút tỏi, lá đinh lăng, ớt, những phụ gia này có tác dụng làm cho hương vị nem trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn và cũng là để cân bằng giữa lạnh (nem chua ) với nóng ( lá đinh lăng, ớt ).Lá chuối gói nem phải là lá chuối ngự vừa xanh vừa dầy, bởi trong quá trình vận chuyển và lưu giữ nem vẫn tiếp tục lên men.
  • Khi thưởng thức sẽ gặp vị chua thanh của thịt, dai giòn của sợi bì, cay của ớt, thơm của tỏi, chát ngọt của đinh lăng … một hương vị rất riêng mà không phải nem chua nơi nào cũng có như nem chua xứ Thanh. Nem Thanh có vị lạ rất khác với nem chua Hà Nội hay nem lụi ở Huế, lại càng khác xa với nem rán hay nem tai. Nó vừa chua, vừa cay lại có cả vị mặn mà của gia vị, có vị ngọt của thịt làm ta không thể không ăn tiếp vài cái nữa.
  • Nem chua Thanh Hoá vừa ngon, vừa rẻ nhưng có điều rất lạ và hay là có thể làm đồ nhắm, cũng có khi ăn với cơm. Tiện hơn cả là ở đâu ta cũng có thể nhấm nháp hương vị hấp dẫn của nó. Nghĩ đến nem chua quê mình đầu lưỡi tôi lại cay cay, ngọt ngọt. Khó mà tả được cảm giác sung sướng khi được ăn một vài miếng nem chua ở quê hương mình trong lúc đang ở nơi xa xôi. 

eFamily giá rẻ nhất 
Click chi tiết: Nem chua Thanh Hóa
Bảo quản
  • Để bảo quản được dài ngày, người thợ thường bọc giấy bóng thêm bên trong nem. Thông thường nem gói sau 3 ngày là chín, có thể dùng được. Bóc lớp lá chuối màu xanh ở ngoài, đã thấy lộ ra màu hồng của thịt, màu trắng của sợi bì, màu đỏ của ớt. 
Quy cách đóng gói: 10 cái
Lưu ý: Chỉ giao hàng tận nơi với những đơn hàng có giá trị trên 100k
Người dùng trình đọc màn hình, nhấp vào đây để tắt Google Instant. +nhan Tìm kiếm Hình ảnh Tin tức Gmail Drive Lịch Dịch Ảnh Thêm hoang nhan 3 Chia sẻ hoang nhan WebHình ảnhVideoNhiều hơnCác công cụ tìm kiếm Khoảng 760.000 kết quả (0,36 giây) Kết quả Tìm kiếm Nem Chua Thanh Hóa của Nguyễn Việt Hùng - trong 508 vòng kết nối trên Google+ 26-06-2013 - Chuyên cung cấp nem chua thanh hóa uy tín chất lượng được sản xuất từ quê hương Xứ Thanh với mức giá hợp lý nhất. Cách làm nem chua thanh hóa nemchuaxuthanh.blogspot.com/p/cach-lam-nem-chua-thanh-hoa.html‎ của Nguyễn Việt Hùng - trong 508 vòng kết nối trên Google+ 28-06-2013 - Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một chút kiến thức để các bạn có thể tự tay làm món nem chua ngon chiêu đãi bạn bè và người thân! Nem chua đặc sản Thanh Hóa - Nem Chua Thanh Hóa nemchuaxuthanh.blogspot.com/2013/.../nem-chua-ac-san-thanh-hoa.htm...‎ của Nguyễn Việt Hùng - trong 508 vòng kết nối trên Google+ 26-06-2013 - Nem chua Thanh Hóa - Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nem chua chính gốc uy tín chất lượng cho các nhà hàng, tổ chức, cá nhân ... Hình ảnh cho Nem chua Thanh Hóa - Báo cáo hình ảnh Món nem chua Thanh Hóa nổi tiếng được làm như thế nào? | Đời ... giadinh.net.vn › Đời sống‎ 22-06-2013 - Nghề làm nem ở xứ Thanh xuất hiện từ những thập niên 70 của thế kỷ trước, trải qua mấy chục năm, hàng ngàn nghệ nhân nem đã và đang ... Nem chua Thanh Hóa‎ Quý khách xin lưu ý : Đặc sản Phố Xưa với uy tín hơn 5 năm cung cấp các đặc sản 3 miền tại Hà Nội như: nem chua Thanh Hóa, giò lụa, thịt trâu gác bếp, hải ... Nem chua Thanh Hóa chính gốc bán lẻ rẻ như bán buôn đây - Én bạc Nhà mình chuyên sản xuất nem chua ở Thị trấn Tào Xuyên - Thanh Hóa. Do nhà mình làm ra, không phải qua bất kì 1 đại lý nào nên giá. Giới thiệu nem chua Thanh Hóa Nem chua Thanh Hóa là món ăn nổi tiếng, là niềm tự hào của người dân nơi đây. Món này được chế biến hết sức kỳ công, qua nhiều công đoạn kỹ lưỡng, ... Nem chua Thanh Hóa | Facebook Nem chua Thanh Hóa, Ha Noi, Vietnam. 144 likes · 3 talking about this. Nem chua Thanh Hóa | Facebook Nem chua Thanh Hóa, Hanoi, Vietnam. 609 likes · 2 talking about this. NEM CHUA THANH HÓA - Restaurant Wholesale | Facebook NEM CHUA THANH HÓA. 51 likes · 4 talking about this · 81 checkins. Shopping/Retail. Các tìm kiếm liên quan đến Nem chua Thanh Hóa thuyet minh ve nem chua thanh hoa cách làm nem chua thanh hóa nem chua xứ thanh bán nem chua thanh hóa cơ sở sản xuất nem chua thanh hóa nem chua thanh hóa lamchame nem chua thanh hóa tại tphcm nem chua thanh hóa hà nội 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp Tìm kiếm nâng caoMẹo tìm kiếmGửi phản hồiGoogle.com ©2013 Google‎Trang chủ Google ‎Chương trình Quảng cáo‎Giải pháp Kinh doanh‎Giới thiệu về Google‎

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét